Khách sạn 5 sao và Condotel

Lấy cảm hứng từ một nghề truyền thống của các tỉnh ven biển Việt Nam, đó là nghề làm muối, đội ngũ Kiến trúc sư của LMP Design đã dùng để thiết kế nội thất dành cho khách sạn.

Không gian khách sạn 5 sao là một sự pha trộn, kết hợp với các chi tiết gợi nhắc về hình ảnh ruộng muối, với những khoảng thời gian, không gian thay đổi trong ngày.

Các đường nét thiết kế đơn giản, tinh tế, chi tiết trang trí mộc mạc được lồng ghép vào trong một công trình kiến trúc hiện đại, tạo ra một không gian vừa hiện đại vừa để lại dấu ấn độc đáo.

Khu vực Reception và Lobby được lấy cảm hứng vào một buổi sáng bình minh ở ruộng muối, mang ý nghĩa là một sự khởi đầu mới tràn đầy năng lượng, không gian ấm áp, nhẹ nhàng, kết hợp màu sắc.

Sảnh thang máy và hành lang được thiết kế dựa vào thời điểm buổi ban trưa ở ruộng muối, nguồn sáng chính là hệ thống đèn trang trí, mang vào không gian những vệt sáng ấn tượng, kết hợp cùng các vật liệu phản chiếu tăng độ rộng cho không gian.

Không gian trong khu vực phòng khách sạn sẽ là hình ảnh của buổi hoàng hôn trên cánh đồng muối. Khi cánh đồng muối ngập tràn nước biển thì đây như một tấm gương tự nhiên khổng lồ, phản chiếu lại hình ảnh hoàng hôn màu trứng gà hay màu tím hồng tự nhiên trên nền đất, sẽ không còn phân biệt đâu là đất, đâu là trời nữa. Những tia nắng nhẹ nhàng cuối ngày lăn tăn trên mặt nước khiến bạn cảm thấy an yên tột cùng giữa cuộc sống hiện đại náo nhiệt.

Một số hình ảnh khu vực Reception, Lobby và phòng của khách sạn.


Dự án Khách sạn 5 sao và Condotel
Khu vực Vũng Tàu
Địa điểm Mặt tiền đường Thùy Vân, Thành Phố Vũng Tàu
Quy mô 37 tầng
Thiết kế LMPdesign

Dự án khác

TOP