Thư ngỏ

logo
Danh mục

Thư ngỏ

THƯ NGỎ CHỦ TỊCH HĐQT

Quý khách hàng và đối tác của LMP Design thân mến !

Xuất phát từ tình yêu đối với cái đẹp, đã thôi thúc tôi luôn tìm tòi, khám phá và hướng tới những giá trị đẹp đẽ và hoàn mỹ. LMP JSC - Công ty Cổ phần hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội ngoại thất, thi công xây dựng ra đời dựa trên chính tâm tư và ấp ủ đó.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi cùng các cộng sự chọn Logo công ty được cách điệu từ các ký tự “L, M, P” - ngoài ý nghĩa là 3 từ viết tắt tên của những cổ đông chính. Bởi 3 ký tự này khi đặt cạnh nhau sẽ tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Logo có hình tháp đứng với chân đế là đường cong tượng trưng cho mặt đất mở rộng cùng với cụm chữ LMP phía dưới tạo thành thế đứng vững chãi và bền vững. Ngoài ra, ký tự L với các trục thẳng đứng tạo cảm nhận vươn cao từ chân đế vững chắc; chữ M mô phỏng hình ảnh tòa tháp Kingdom Centre - biểu tượng của thịnh vượng và quyền lực; chữ P gợi hình ảnh tòa khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới Burj al-Arab, tạo thành hình cánh buồm căng gió đầy năng lượng và nhiệt huyết vươn xa. 

Từ việc kết hợp các cấu trúc chữ L, M, P tạo nên thiết kế tinh tế và ấn tượng của Logo, tôi cũng như tập thể LMP Jsc muốn tạo sự tương đồng với quý khách hàng trong cảm nhận về thẩm mỹ. Đơn giản nhưng sang trọng, tối giản nhưng tinh tế, chuẩn mực và đẳng cấp luôn là mục tiêu mà đội ngũ  LMP luôn hướng tới.

Để LMP ngày càng phát triển, vươn tới những tầm cao mới và không ngừng tạo ra những giá trị hoàn mỹ hơn cho quý khách hàng, tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ các đối tác, quý khách hàng cũng như anh/chị phóng viên và đồng nghiệp trong nghề dành cho LMP trong tương lai.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT LMP - Bà Nguyễn Thị Lan Phương

Thư ngỏ

Giới thiệu LMP Design

LMP Design hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế quy hoạch, thiết kế nội ngoại thất và thi công xây dựng

LMP Design đã và đang thiết kế những công trình cấp 1 quy mô lớn với các chức năng khác nhau: Khu phức hợp thương mại căn hộ cao tầng, cao ốc văn phòng, khách sạn cao tầng, khu nghỉ dưỡng, các công trình công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà kho, nhà điều hành, công trình đặc biệt như bến du thuyền. Thiết kế quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/2000, tỉ lệ 1/500, lập nhiệm vụ quy hoạch, quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình. Đối với LMP Design việc thiết kế một công trình kiến trúc không đơn giản chỉ là việc liên quan đến phần cấu trúc của công trình cũng như việc bố trí, sắp đặt hợp lý và tiện dụng các trang thiết bị nội thất. Mà quan trọng hơn cả chính là phần không gian, linh hồn của một thiết kế, và bạn chỉ có thể cảm nhận nó khi đứng ngay trong chính không gian mà bạn đang sống và làm việc. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ Việt Nam và nước ngoài năng động nhiều kinh nghiệm sáng tạo và chuyên môn cao kết hợp với nhân công giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu như: Đức, Ý, Bỉ, Áo… LMP Design đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến độ thẩm mỹ cao đến các yếu tố phong thủy hài hòa. LMP Design luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Vì sao chọn LMP Design

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đối tác
Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đối tác

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đối tác

Chất lượng cao với giá thành hợp lý
Chất lượng cao với giá thành hợp lý

Chất lượng cao với giá thành hợp lý

Tận tâm và tuân thủ trong công việc
Tận tâm và tuân thủ trong công việc

Tận tâm và tuân thủ trong công việc

Ban lãnh đạo LMP Design

Cố Vấn Cao Cấp

Giám đốc thiết kế

Chủ trì thiết kế

Giám Đốc Dự Án Đô Thị Công Nghiệp

Kế Toán Trưởng

TOP