Thiết kế công trình

logo

Thiết kế công trình

Dịch vụ
Dịch vụ

LMP giúp cho khách hàng và chủ đầu tư công trình tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Bằng việc tư vấn ngay từ ban đầu các bước khảo sát xây dựng, triển khai thiết kế và tổ chức đấu thầu để mua sắm thiết bị đầu tư.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ nhân sự LMP, khách hàng sẽ luôn được cung cấp những thông tin hữu ích và giải pháp tối ưu nhất cho không gian kiến trúc và nội thất của công trình.

Thiết kế của LMP không chỉ hướng đến mục tiêu sử dụng hiệu quả mà còn thể hiện nhiều phong cách kiến trúc và nội thất đa dạng, độc đáo, thời thượng và sáng tạo.

Dịch vụ khác

Thiết Kế Quy Hoạch - Cảnh Quan

Thiết Kế Quy Hoạch - Cảnh Quan

Triển khai đồ án quy hoạch đô thị từ quy hoạch chung đến quy hoạch chi tiết các khu đô thị, công nghiệp. Trong quy hoạch, chúng tôi tiến hành theo kế hoạch nhiệm vụ, phối hợp với các đơn vị chuyên ngành liên quan trong nghiên cứu phân tích các loại tác động khác nhau như môi trường, giao thông, địa lý, thủy văn khí hậu và các vấn đề về xã hội học, quản lý đô thị, đánh giá các không gian ấn tượng.

Xem thêm
Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Với đội ngũ kiến trúc sư, mỹ thuật, kỹ sư, hoạ viên có kinh nghiệm. LMP giúp khách hàng trong việc hướng đến một không gian sống và làm việc hoàn hảo, các sản phẩm nội thất mới đẹp chất lượng cao.

Xem thêm
Thi công xây dựng

Thi công xây dựng

Tư vấn thi công xây dựng giúp cho khách hàng - Chủ đầu tư xây dựng - tổ chức việc khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng và tổ chức đấu thầu để mua sắm thiết bị đầu tư

Xem thêm

TOP