Lan Phương: Khát vọng chinh phục lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất

logo

Lan Phương: Khát vọng chinh phục lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất

25/10/2021

Doanh nhân Lan Phương định hướng thương hiệu thiết kế kiến trúc LMP Design phát triển đảm bảo các yếu tố đẹp, sáng tạo, mang nhiều giá trị cho khách hàng.

Nhắc đến những thành công của một doanh nghiệp, bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng, không thể không kể đến sự dẫn dắt của người lãnh đạo. Là doanh nhân có kiến thức nền tảng trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, cùng đam mê trong kinh doanh Hoa khôi Doanh nhân Lan Phương - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị LMP từng bước giúp LMP Design khẳng định tên tuổi trong ngành thiết kế kiến trúc.

Kiến trúc không chỉ cần đẹp mà phải có giá trị

Những năm gần đây, nhu cầu về xây dựng và thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất ngày càng được nâng cao. Các thương hiệu Việt cũng tích cực tham gia thị trường và tạo được nhiều dấu ấn riêng trong đó có LMP Design.

Bà chủ của LMP Design - nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương đặt nhiều tâm huyết và tình yêu với thương hiệu do mình sáng lập. Cô cho biết, bản thân luôn khao khát tìm tòi, chinh phục cái đẹp kiến trúc và thiết kế nội thất, đồng thời mong muốn tạo được bản sắc riêng cho thương hiệu LMP Design.

Nữ doanh nhân Lan Phương - nhà sáng lập LMP Design.

Nữ doanh nhân Lan Phương - nhà sáng lập LMP Design.

Ngay từ khi theo đuổi con đường này, thạc sĩ kinh tế Lan Phương đã có những nhận định riêng về hiện thực kiến trúc Việt Nam cũng như định hình rõ triết lý kinh doanh. Đưa quan niệm cái đẹp vào kinh doanh, nữ lãnh đạo nhấn mạnh: "Mỗi tác phẩm kiến trúc không nên chỉ dừng ở mức thiết kế đẹp, mà phải hình thành rõ định hướng sáng tác, tính sáng tạo và mang đến nhiều giá trị cho khách hàng". Đây cũng chính là cách tạo dấu ấn riêng của LMP Design.

Lan Phương cho rằng, kiến trúc là một ngành đặc thù, kết hợp hài hòa giữa Mỹ thuật và Nghệ thuật. Kiến trúc sư giỏi sẽ biết dung hòa cả hai yếu tố này dựa trên những thông số kỹ thuật chính xác, đảm bảo tính công năng và sự bền vững theo thời gian, đồng thời, kết hợp nghệ thuật để tạo cho tác phẩm sự độc đáo và thẩm mỹ.

"Người ta hay ví von kiến trúc sư là những nhà toán học mang tâm hồn nghệ sĩ. Mỗi tác phẩm cần có sự khác biệt và dấu ấn sáng tạo của họ. LMP Design không chỉ hoàn thành nhiệm vụ thiết kế đảm bảo sự hài hòa kiến trúc tổng thể với nội thất. Tôi muốn đội ngũ kiến trúc sư của LMP Design tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng như tính thực tế, khả thi, giá trị thẩm mỹ và tinh thần, tính ứng dụng, đặc biệt là tối ưu hóa chi phí", bà chủ LMP Design khẳng định.

Triết lý kinh doanh kết hợp giữa giá trị và thẩm mỹ của Lan Phương giúp LMP Design tạo bản sắc riêng. 

Triết lý kinh doanh kết hợp giữa giá trị và thẩm mỹ của Lan Phương giúp LMP Design tạo bản sắc riêng. 

Chọn lọc đội ngũ chuyên gia - Tăng giá trị thẩm mỹ trong mỗi công trình

Theo doanh nhân Lan Phương, không phải ngẫu nhiên hay may mắn mà LMP Design lại nhận được những dự án lớn. Một trong những yếu tố quan trọng giúp LMP Design từng bước khẳng định uy tín và sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách hàng chính là quy tụ đội ngũ chuyên gia cố vấn và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có cá tính riêng trong và ngoài nước.

Đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế của LMP Design.

Đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế của LMP Design.

LMP Design ra đời từ tình yêu dành cho cái đẹp và từ sự ấp ủ, tìm tòi tạo nên những giá trị thẩm mỹ hướng đến cho khách hàng cũng xuất phát từ tình yêu. Tuy chuộng lối thiết kế đậm chất hiện đại, phóng khoáng nhưng LMP Design cũng chú trọng đến các yếu tố bản địa như: không gian vùng, thời tiết, khí hậu, văn hóa, đặc biệt là yếu tố thân thiện với môi trường.

Với LMP Design, thiết kế một công trình kiến trúc không đơn giản là việc bố trí, sắp đặt hợp lý, tiện dụng các trang thiết bị nội thất và phần cấu trúc của công trình mà quan trọng hơn là phần không gian, linh hồn của một thiết kế... Mỗi tác phẩm của LMP Design đều chắt lọc từ sự tỉ mỉ và chỉn chu tạo được sự hài hòa với tổng thể nhưng vẫn mang nét khác biệt giúp gia tăng giá trị cho công trình. 

Một trong những dự án thiết kế tiêu biểu của LMP Design.

Một trong những dự án thiết kế tiêu biểu của LMP Design.

Với phương châm "Khách hàng trao niềm tin - Chúng tôi đặt tâm huyết", LMP Design đang chứng minh sự vượt qua những thử thách khắt khe của ngành, xu hướng thương mại hóa nghệ thuật để đạt đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ cho từng công trình. Tương lai, LMP Design sẽ hợp tác cùng các chủ đầu tư, đơn vị phát triển bất động sản nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm giới thiệu những thiết kế, công trình quy mô lớn đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ, khẳng định phong cách cá nhân và tạo dấu ấn riêng trong từng dự án.

Chi tiết tham khảo www.lmpdesign.vn hoặc liên hệ hotline 0916 4444 33.

 

Trích nguồn Báo Ngoisao.net:  https://ngoisao.net/thuong-truong/lan-phuong-khat-vong-chinh-phuc-linh-vuc-thiet-ke-kien-truc-va-noi-that-4109952.html

TOP