LMP DESIGN: THIẾT KẾ CHỈN CHU VÀ KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG

logo

LMP DESIGN: THIẾT KẾ CHỈN CHU VÀ KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG

11/12/2023

“Chúng tôi quan niệm, khi thiết kế, giá trị của một ngôi nhà không chỉ dựa trên những tiện nghi hay sự chỉn chu trong từng đường nét hiện tại, mà còn được thể hiện ở gout thẩm mỹ vượt thời gian và cả những giá trị cảm xúc vô hình. Và với tôi, những gì tốt nhất sẽ luôn gia tăng giá trị của chính nó và trường tồn theo thời gian.” – Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Người sáng lập LMP Design chia sẻ.

Những thiết kế chỉn chu

Trong quá trình vận hành, được tiếp xúc với nhiều nguồn văn hóa, chiêm ngưỡng những nét đẹp trong những công trình kiến trúc vĩ đại trên thế giới, cũng như thấm nhuần những phong cách thiết kế mới của thời đại, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Người sáng lập LMP Design đã luôn kiên định trên con đường phát triển một doanh nghiệp thiết kế kiến trúc – cảnh quan – nội thất của người Việt nhưng đạt chuẩn quốc tế.

Trong bất kì một dự án nào, LMP Design cũng ưu tiên việc xây dựng công trình dựa trên quan sát, nghiên cứu bảo tồn bản sắc nguyên sơ của mảng thực vật địa phương, bất chấp việc gặp những rào cản hay trở ngại trong quá trình điều chỉnh thiết kế hay thi công xây dựng thực tế. Cụ thể, tại dự án Mango House, LMP Design đã phải bắt đầu trễ hơn một năm so với kế hoạch ban đầu chỉ để tìm phương án thiết kế và giấy phép quy hoạch để bảo tồn những cây xoài đã hiện diện gần trăm năm trên mảnh đất này.

Tòa nhà Mango House với thiết kế uốn lượn tránh xung đột với cây xoài lâu năm tại dự án.

Tòa nhà Mango House với thiết kế uốn lượn tránh xung đột với cây xoài lâu năm tại dự án.

“Căn nhà không chỉ là không gian thuần túy để sống và tái tạo năng lượng, mà đó còn là nơi để nuôi dưỡng tâm hồn và ươm mầm hạnh phúc.” – Bà Nguyễn Thị Lan Phương chia sẻ. Đó cũng chính là lý do để Bà và LMP Design ngày đêm trăn trở và thay đổi thiết kế theo phương án phù hợp với việc bảo tồn bản sắc thiên nhiên, chuẩn mực về giá trị sống, chất lượng công trình và một kiến trúc trường tồn đậm bản sắc Việt tại dự án Mango House. Điều đó cho thấy sự chỉn chu trong từng thiết kế của LMP Design chính là yếu tố then chốt khiến đơn vị này được nhiều đối tác, khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Và khát vọng thành công

Nhà văn Napoleon Hill đã nói “The starting point of all achievement is DESIRE. Keep this constantly in mind. Weak desire brings weak results, just as a small fire makes a small amount of heat.” – Điểm khởi đầu của mọi thành tựu là KHÁT VỌNG. Hãy luôn ghi nhớ điều này. Khát vọng yếu ớt sẽ mang lại kết quả yếu ớt, giống như ngọn lửa nhỏ chỉ tạo ra một lượng nhiệt nhỏ.

Đội ngũ nòng cốt của LMP Design.

Đội ngũ nòng cốt của LMP Design.

Thấu hiểu điều đó, tại LMP Design chúng tôi luôn tin tưởng và chủ động tạo ra văn hóa làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ trẻ để có thể kết hợp hài hòa với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu. Và điểm chung cho tất cả là khát khao thành công, không chỉ khát khao chinh phục những công trình mang tính biểu tượng cho Thành phố, mà còn khao khát được trau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét, dựng xây tổ ấm nhỏ thôi nhưng rộng mở không gian và đầy ắp tiếng cười. Tất cả được xây trên sự tin tưởng của khách hàng và là sự chỉn chu, chân thành, cầu thị của chính đội ngũ LMP Design, và cả những phong cách thiết kế mang tính thời đại như biophilic.

Với tất cả điều đó, những kết nối giản dị cho ta với tay ra khỏi “chiếc tổ” của mình để được hòa tan trọn vẹn vào dòng chảy sôi động không ngừng của sự sống. Ngôi nhà thân thuộc được kết nối với thiên nhiên thông qua những dòng cảm xúc rung động mạnh mẽ, và cả những giá trị trường tồn theo thời gian.

TOP