LMP Design tham dự Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023

logo

LMP Design tham dự Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023

25/03/2023

Chủ tịch HĐQT LMP (LMP Design) phát biểu tại lễ khởi động Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023

Vào ngày 23/03/2023, tại Trung tâm sự kiện Gem diễn ra lễ khởi động Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023. Nhận lời mời từ ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Lan Phương – Chủ tịch HĐQT LMP thay mặt LMP Design lên phát biểu với tư cách là đơn vị thắng 2 giải vàng tại VMARK 2022, ở hạng mục kiến trúc và cảnh quan và thiết kế  nội thất dự án Khối căn hộ Nghỉ dưỡng C4 thuộc dự án Khu phức hợp Cap Saint Jacques tại thành phố biển Vũng Tàu.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Chủ tịch HĐQT LMP tại VMARK 2023

Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Chủ tịch HĐQT LMP tại VMARK 2023

Tại buổi lễ, bà cho biết Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK là giải thưởng sáng tạo chuyên nghiệp. Mỗi tác phẩm sẽ là dấu ấn tôn vinh, tự hào thiết kế tại Việt Nam xứng tầm quốc tế, là nền tảng hoạt động nhằm tôn vinh những sáng kiến và sáng tạo, đột phá trong ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, phong cách sống, đồng thời gắn kết giữa các đối tác các ngành công nghiệp khác liên quan đến thiết kế. 

Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Chủ tịch HĐQT LMP phát biểu tại lễ khởi động VMARK 2023

Bà Nguyễn Thị Lan Phương phát biểu tại lễ khởi động VMARK 2023

Bên cạnh đó, bà cũng chia sẻ rằng LMP Design rất tự hào và luôn nỗ lực để mang đến cộng đồng những dự án thiết kế chất lượng có giá trị bền vững, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thiết kế sáng tạo tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương cùng các thành viên và khách mời tại VMARK 2023

Bà Nguyễn Thị Lan Phương cùng các thành viên và khách mời tại VMARK 2023

Tại giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023, các kiến trúc sư, nhà thiết kế cũng như các doanh nghiệp có cơ hội khẳng định chính mình với giá trị thiết kế và khát vọng mang tính bền vững, tôn vinh bản sắc, tinh thần tự hào Sáng tạo Việt Nam. Buổi lễ khởi động có sự tham gia của đại diện ban giám khảo/nhà tài trợ, đại diện VDAS, các đơn vị có dự án đạt giải ở VMARK 2022, đại diện các đơn vị có dự án tham gia giải thưởng VMARK 2023, đại diện các đơn vị báo chí/truyền thông cùng ban tổ chức cuộc thi.

TOP