LMP Design thắng hai giải vàng tại VMARK 2022

logo

LMP Design thắng hai giải vàng tại VMARK 2022

05/10/2022

LMP Design nhận cú đúp giải thưởng tại lễ gala tôn vinh giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2022 diễn ra tại TP HCM vào ngày 30/9.

Tại VMARK 2022, LMP Design thuộc Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại LMP thắng hai giải vàng cho hạng mục thiết kế kiến trúc - cảnh quan và thiết kế nội thất căn hộ nghỉ dưỡng dành cho khối căn hộ du lịch và khách sạn C4, thuộc dự án khu phức hợp Cap Saint Jacques (CSJ Tower - Vũng Tàu), do Tổng công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group) làm chủ đầu tư.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương - đại diện công ty LMP (thứ hai từ phải sang) nhận cúp vàng tại giải thưởng. Ảnh: LMP Design

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Lan Phương - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm nhà sáng lập LMP chia sẻ, chủ đề sự kiện VMARK 2022 là "Design for life", hướng đến thiết kế cho cuộc sống bền vững, đây cũng là giá trị mà doanh nghiệp tạo ra trong các sản phẩm thời gian qua.

"Được vinh danh ở hai giải vàng thể hiện sự cố gắng, nỗ lực, đam mê của đội ngũ đã được ghi nhận và đánh giá cao bởi khách hàng, giới chuyên môn", bà Phương nói thêm.

Dự án khối căn hộ du lịch và khách sạn C4 (khu phức hợp Cap Saint Jacques) thắng giải vàng ở hạng mục thiết kế kiến trúc và cảnh quan. Ảnh phối cảnh: LMP Design

VMARK là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội thiết kế TP HCM (VDAS), nhằm tìm kiếm và vinh danh các dự án có không gian sống đẹp, được đánh giá bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. Sự kiện năm nay có chủ đề "Design for life - Thiết kế cuộc sống bền vững" có sự góp mặt tranh tài của nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế.

LMP Design là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc công trình, nội thất, cảnh quan, từng thực hiện nhiều dự án như khối căn hộ du lịch C4 thuộc khu phức hợp CSJ Tower, bến du thuyền Tiên Sa (Vũng Tàu), công trình khu dịch vụ hậu cần sau cảng (huyện Tân Thành)... Các tác phẩm của doanh nghiệp mang hơi hướng hiện đại, phóng khoáng và chú trọng đến các yếu tố bản địa như không gian vùng, khí hậu, thời tiết, văn hóa và thân thiện với môi trường.

Không gian nội thất khối căn hộ du lịch và khách sạn C4 thắng giải vàng ở hạng mục thiết kế nội thất căn hộ nghỉ dưỡng. Ảnh: LMP Design

"Giải thưởng VMARK 2022 là động lực cho những bước phát triển sắp tới của chúng tôi hướng đến kiến tạo một hệ sinh thái doanh nghiệp về tư vấn thiết kế kiến trúc công trình, nội thất, cảnh quan", bà Nguyễn Thị Lan Phương nhấn mạnh.

Hoàng Khải

Nguồn: https://vnexpress.net/lmp-design-thang-hai-giai-vang-tai-vmark-2022-4518890.html

 

TOP